Mặt Trời Mọc cùng hãng TOSHIBA tham gia ngày hội ngành thiết bị văn phòng Việt Nam 2022 – Thương hiệu thời đại chuyển đổi số

Xem nhanh

Ngày 11/11/2022 vừa qua, Ngày Hội Ngành Thiết Bị Văn Phòng lần thứ 3 với chủ đề: “Thương Hiệu Thời Đại Chuyển Đổi Số” đã được tổ chức thành công tại thành phố biển Đà Nẵng. Tham dự ngày hội với tư cách Nhà tài trợ kim cương, Công ty TNHH đầu tư công nghệ Mặt Trời Mọc – nhà phân phối chính thức sản phẩm máy photocopy, máy in đa chức năng kỹ thuật số hãng Toshiba Nhật Bản tại Việt Nam - giới thiệu đến quan khách các sản phẩm máy photocopy chính hãng dành cho doanh nghiệp.

Ngày hội thiết bị văn phòng Việt Nam tổ chức tại Trung tâm hội nghị For You Luxury – Đà Nẵng

Ngày 11/11 hằng năm được các doanh nghiệp kinh doanh thiết bị Máy Văn Phòng chọn là ngày truyền thống của ngành. Đây là ngành kinh doanh có đóng góp không nhỏ vào quá hiện đại hoá, điện tử hoá, số hoá của đất nước. Ngày hội thiết bị văn phòng là sự kiện lớn của ngành, là dịp để doanh nhân trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, đưa thương hiệu ngành thiết bị văn phòng lên tầm cao mới.

Sự kiện quy tụ hơn 500 doanh nghiệp trong ngành tham gia.

Thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng, gần 5000 lượt khách tham quan trong ngày 11/11

Ngày hội vừa qua là lời khẳng định rằng ngành thiết bị văn phòng Việt Nam đã trở lại con đường đua đầy mạnh mẽ sau khoảng thời gian đại dịch Covid-19 làm ngưng trệ. Tham gia sự kiện có hơn 500 gian hàng trưng bày của các doanh nghiệp trên toàn quốc và thu hút gần 5000 lượt khách tham quan. Đây là cơ hội lớn cho các hội viên có thể quảng bá, giới thiệu & tư vấn sản phẩm của mình. Từ đó xây dựng thương hiệu, đáp ứng thời đại chuyển đổi số và đánh dấu những hoạt động của hội trong thời gian vừa qua.

Tham dự sự kiện với tư cách Nhà tài trợ kim cương, một trong những gian hàng lớn nhất và thu hút được nhiều sự chú ý nhất, Công ty TNHH đầu tư công nghệ Mặt Trời Mọc mang đến các dòng sản phẩm máy photocopy chính hãng phù hợp dành cho doanh nghiệp. Trong đó, điểm nhấn tại sự kiện là dòng máy photocopy đa chức năng Toshiba thế hệ mới được trưng bày tại gian hàng.


Công ty TNHH đầu tư công nghệ Mặt Trời Mọc vinh dự là nhà tài trợ kim cương của ngày hội


Công ty TNHH đầu tư công nghệ Mặt Trời Mọc vinh dự là nhà tài trợ kim cương của ngày hội


Gian hàng của Mặt Trời Mọc là một trong những gian hàng lớn nhất và thu hút được nhiều sự chú ý nhất

Là doanh nghiệp tiên phong trong cung cấp dịch vụ & giải pháp photocopy văn phòng, công ty Mặt Trời Mọc đã từng bước đầu tư mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm trên cả nước, minh chứng là hệ thống showroom và văn phòng có mặt khắp ba miền. Hiện tại, Mặt Trời Mọc cung cấp các dịch vụ chính như: Dịch vụ thuê máy photocopy – máy in chuyên nghiệp – đây là mảng kinh doanh cốt lõi, đa dạng về cấu hình cũng như mức giá, phục vụ có doanh nghiệp – tổ chức quy mô nhỏ đến các tập đoàn lớn; Phân phối sản phẩm máy photocopy và dịch vụ thương hiệu Toshiba – là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ và giải pháp văn phòng hàng đầu Việt Nam, giải quyết được nhu cầu văn phòng, nhu cầu về chi phí và hiệu suất làm việc với giá trị xứng đáng mà các doanh nghiệp bỏ ra, công ty Mặt Trời Mọc đã nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến chất lượng thiết bị, chất lượng dịch vụ và tốc độ dịch vụ. Hàng ngàn máy photocopy được công ty đưa ra thị trường mỗi năm. Tính đến thời điểm này, công ty đã quản lý trên 6000 thiết bị thuê và dịch vụ, thuộc hơn 5.000 khách hàng trên toàn quốc. Qua lần hợp tác này, Toshiba và Mặt Trời Mọc cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng, tính bảo mật cao và trở thành công cụ đắc lực cho các doanh nghiệp.

Đại diện từ nhãn hàng Toshiba và công ty Mặt Trời Mọc đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị gian hàng chỉn chu nhất, sẵn sàng tinh thần chia sẻ sản phẩm của mình đến quan khách tại sự kiện

Tháng 8/2022, Mặt Trời Mọc đã chính thức ký hợp đồng phân phối sản phẩm máy photocopy, máy in đa chức năng thương hiệu TOSHIBA - Một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới đến từ đất nước Nhật Bản, trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tại sự kiện lần này, đại diện nhãn hàng Toshiba cũng đã phát biểu, công bố công ty TNHH đầu tư công nghệ Mặt Trời Mọc là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Sự hợp tác thể hiện mong muốn tăng cường độ nhận diện, độ phủ hình ảnh, đưa sản phẩm Toshiba đến khách hàng.

Một số hình ảnh đại diện của công ty Mặt Trời Mọc giới thiệu chia sẻ về sản phẩm, dịch vụ tại sự kiện.

Một số hình ảnh đại diện của công ty Mặt Trời Mọc chia sẻ về sản phẩm, dịch vụ tại sự kiện.

Trở về từ sự kiện, công ty Mặt Trời Mọc đã gặt hái được nhiều cơ hội mới, học hỏi thêm nhiều điều thú vị từ các doanh nghiệp trong và ngoài ngành. Công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác, doanh nghiệp, nhà tổ chức và hàng ngàn khách hàng đã tham gia ngày hội và đã quan tâm đến sản phẩm của Mặt Trời Mọc. Đây là động lực để công ty tiếp tục cố gắng đưa ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng hơn trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ

Email: mayvanphong@obox.vn
Website: obox.vn  mattroimoc.vn
Facebook: fb.com/obox.vn
Điện thoại: 024 3972 2662
Hotline: 0907 521 222
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Mặt Trời Mọc - Phân phối chính thức thiết bị in ấn kỹ thuật số đa chức năng và linh kiện vật tư của hãng TOSHIBA tại Việt Nam.