Công ty TNHH đầu tư công nghệ Mặt Trời Mọc trở thành nhà phân phối chính thức Toshiba tại Việt Nam

Xem nhanh

Vừa qua, vào tháng 9/2022, Công ty TNHH đầu tư công nghệ Mặt Trời Mọc (Obox) đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác trở thành nhà phân phối mới của hãng máy photocopy - máy in kỹ thuật số đa chức năng và các vật tư linh kiện chính hãng Toshiba tại Việt Nam.

Công ty TNHH đầu tư công nghệ Mặt Trời Mọc (Obox) đã chính trở thành nhà phân phối mới của hãng máy photocopy Toshiba tại Việt Nam.

Chứng nhận phân phối sản phẩm Toshiba tại Việt Nam

1. Đôi nét về thương hiệu Toshiba

Toshiba Corporation là một tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản có trụ sở tại Minato, Tokyo. Các sản phẩm và dịch vụ đa dạng của nó bao gồm hệ thống điện, hệ thống cơ sở hạ tầng công nghiệp và xã hội, thang máy và thang cuốn, linh kiện điện tử, chất bán dẫn, ổ đĩa cứng, máy in, pin, ánh sáng, cũng như các giải pháp công nghệ thông tin như mật mã lượng tử. Đây là một trong những nhà sản xuất máy tính cá nhân, điện tử tiêu dùng, thiết bị gia dụng và thiết bị y tế lớn nhất thế giới.

Nằm trong top công ty công nghệ có lịch sử lâu dài và các doanh nghiệp rộng lớn, Toshiba là một cái tên quen thuộc ở Nhật Bản nói riêng và thế giới nói chung, từ lâu đã được xem như là một biểu tượng của năng lực công nghệ toàn cầu. Một trong những dòng sản phẩm công nghệ nổi tiếng và độ phủ rộng nhất của thương hiệu này chính là Máy photopcopy Toshiba. Đây là máy photocopy kỹ thuật số chất lượng cao, uy tín, hiện rất được các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam ưu tiên lựa chọn. Cũng chính vì vậy, năm 2022 Toshiba chính thức ký kết hợp đồng phân phối máy photocopy chính hãng tại thị trường Việt Nam với Công ty TNHH đầu tư công nghệ Mặt Trời Mọc.

Máy photocopy Toshiba là một thương hiệu công nghệ uy tín, được đông đảo người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam mà trên khắp thế giới tin tưởng lựa chọn.

2. Đôi nét về công ty TNHH đầu tư công nghệ Mặt Trời Mọc (Obox)

Công ty TNHH đầu tư công nghệ Mặt Trời Mọc được thành lập từ năm 2011. Nhờ thấu hiểu được nền kinh tế và môi trường văn phòng tại Việt Nam, công ty đã đầu tư, phát triển dịch vụ thuê máy photocopy từ rất sớm, nhằm đáp ứng nhu cầu về thiết bị sao chụp của những tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) với chi phí phù hợp.

Sau hơn 11 năm hoạt động và tập trung vào dịch vụ thuê máy, hiện tại khách hàng sử dụng dịch vụ thuê máy của Mặt Trời Mọc có cả những công ty, tập đoàn, cơ quan lớn trên toàn quốc. Mặt Trời Mọc cam kết sẽ tiếp tục tập trung, luôn cố gắng cải tiến chất lượng thiết bị, chất lượng dịch vụ và tốc độ dịch vụ tốt hơn để thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, đồng hành với khách hàng để cùng nhau phát triển.

Theo số liệu thống kê nội bộ, hàng ngàn máy được công ty đưa ra thị trường mỗi năm. Tính đến hết năm 2022, Mặt Trời Mọc đã quản lý trên 6000 thiết bị thuê và dịch vụ, thuộc hơn 5.000 khách hàng trên toàn quốc. Các dịch vụ chính được công ty cung cấp như: Dịch vụ thuê máy photocopy - máy in chuyên nghiệp, đây được xem như mảng kinh doanh cốt lõi; Phân phối sản phẩm máy photocopy và dịch vụ chính hãng thương hiệu TOSHIBA; và cung cấp các dịch vụ sau bán khác.

Công ty TNHH đầu tư công nghệ Mặt Trời Mọc có bề dày lịch sử và chỗ đứng vững chắc trên thị trường

3. Sự hợp tác giữa Toshiba và Mặt Trời Mọc

Máy photocopy Toshiba là một thương hiệu công nghệ uy tín, được đông đảo người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam mà trên khắp thế giới tin tưởng lựa chọn.

  • Máy có thiết kế sang trọng, gọn gàng, đẹp mắt. Sở hữu tông đen chủ đạo, đang là xu hướng màu cho phong cách decor văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp hiện nay.
  • Se-ri máy photocopy đa chức năng e-Studio của Toshiba được cải tiến công nghệ mới nhưng với chi phí hợp lý cho các tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Máy photocopy Toshiba là thiết bị văn phòng đa chức năng vừa có thể in, sao chép, scan, fax trắng đen hoặc in màu chỉ cần một chạm. Nhờ tính đa chức năng này mà nó sẽ giúp bạn có được những bản sao chụp rõ nét, đều màu, chân thực nhất.
  • Toshiba là một trong những thương hiệu đi đầu về các tính năng bảo mật, sự riêng tư của người dùng trên máy photocopy. Các hệ thống máy đều được tích hợp lưu trữ đám mây, đảm bảo thông tin của người dùng được an toàn, là một trong những thiết bị in ấn bảo mật và an toàn nhất thế giới.
Dữ liệu của bạn đáng giá bao nhiêu? Với nhiều doanh nghiệp, bảo mật thông tin và dữ liệu trong thời đại chuyển đổi số là yếu tố sống còn.
  • Tốc độ in/sao chép nhanh, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất làm việc cho người dùng.
  • Là thương hiệu hướng tới bảo vệ môi trường, Toshiba cung cấp các giải pháp giúp khách hàng của họ hoạt động bền vững hơn. Máy hoạt động ít tạo tiếng ồn, tiết kiệm năng lượng ở mọi chế độ, thân thiện với môi trường.
  • Đặc biệt, có tới 30% máy được sử dụng ở các cửa hàng photocopy trên thị trường hiện đang sử dụng máy Toshiba, như một minh chứng về sự chất lượng của sản phẩm.
  • Máy Photocopy Toshiba rất thân thuộc với thị trường Việt Nam, và rất nhiều kỹ thuật viên trên thị trường đều có thể đảm bảo thiết bị hoạt động tốt, đây cũng là một ưu điểm rất lớn của sản phẩm.

Qua một quá trình dài phân tích và thử nghiệm sản phẩm, công ty Mặt Trời Mọc tin chắc rằng với những tính năng ưu việt, các sản phẩm máy photocopy Toshiba sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn của quý khách hàng hiện tại và tương lai.

Thông tin liên hệ

Email: mayvanphong@obox.vn
Website: obox.vn  mattroimoc.vn
Facebook: fb.com/obox.vn
Điện thoại: 024 3972 2662
Hotline: 0907 521 222
Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Mặt Trời Mọc - Phân phối chính thức thiết bị in ấn kỹ thuật số đa chức năng và linh kiện vật tư của hãng TOSHIBA tại Việt Nam.