Thông báo về thỏa thuận liên doanh giữa Toshiba Tec Corporation và Ricoh Company., Ltd

Thông báo liên quan đến Quan hệ Đối tác Kinh doanh giữa Công ty TNHH Ricoh và Toshiba Tec Corporation bằng các thủ tục cần thiết như Chia tách Công ty và ký kết Thỏa thuận Kết hợp Kinh doanh và Thỏa thuận Cổ đông liên quan đến việc kết hợp phát triển và sản xuất Máy In Đa Chức Năng (MFPs)
 
Xem nhanh
Theo thông tin mới nhất từ TOSHIBA TEC CORPORATION và RICOH Company., Ltd vào ngày 19 tháng 5 năm 2023, Ricoh và Toshiba sẽ trở thành đối tác kinh doanh, thông qua việc chia tách công ty và ký kết hợp đồng hợp nhất kinh doanh và hợp đồng cổ đông liên quan tới việc hợp nhất phát triển và sản xuất máy Photocopy Đa Chức Năng (MFPs). Công ty liên doanh này trở thành công ty lớn nhất thế giới về thị phần máy Photocopy Đa Chức Năng.

Sau khi nhận được thông báo từ Toshiba Tec Corporation, Mặt Trời Mọc cũng đã liên hệ với Toshiba Tec Singapore, và được Toshiba Tec Singapore đưa ra thông báo chính thức từ ông Takeshi Kimura, tổng giám đốc Toshiba Tec Singapore:
Thông báo chính thức từ Toshiba Tec Singapore
 Nội dung được dịch lại như sau:

Ngày 24 tháng 5 năm 2023

Tiêu đề: Thông báo về thỏa thuận liên doanh giữa Toshiba và Ricoh

Kính gửi quý đối tác,

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và luôn có tinh thần tốt. Có lẽ bạn đã xem qua tuyên bố vào ngày 19 tháng 5 năm 2023 về chiến lược liên doanh giữa Toshiba Tec Corporation và Ricoh Company., Ltd.

Đối diện với bối cảnh thị trường in ấn văn phòng toàn cầu sẽ có xu hướng giảm dần do sự tồn tại và phát triển của xu hướng số hóa tài liệu, và sự cần thiết của một chuỗi cung ứng linh hoạt hơn. Toshiba và Ricoh đã đồng ý thành lập một công ty liên doanh để tập trung duy nhất vào phát triển và sản xuất máy in đa chức năng, cùng các linh kiện, phụ kiện và vật tư kèm theo. Tuy nhiên việc triển khai bán hàng và quảng bá sản phẩm của hai công ty vẫn được thực hiện độc lập. Hoạt động kinh doanh thiết bị văn phòng của Toshiba tiếp tục với tên thương hiệu TOSHIBA kể cả sau khi liên doanh được thành lập.

Với liên doanh này, Toshiba đặt mục tiêu để cung cấp các sản phẩm cạnh tranh, chất lượng cao và giá trị gia tăng cao cho thị trường toàn cầu.

Chúng tôi tin chắc rằng liên doanh giữa Toshiba Tec và Ricoh sẽ đánh dấu bước khởi cho một chương thú vị trong lịch sử của chúng tôi. Chúng tôi mong chờ những cơ hội sắp tới, và Toshiba tự tin rằng chúng tôi sẽ đạt được những cột mốc đáng nhớ và tạo ra những giá trị tích cực cho lĩnh vực in ấn.

Cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ Toshiba. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay yêu cầu thêm thông tin gì, đừng ngại liên hệ với giám đốc khu vực của chúng tôi.


Trân trọng,

TAKESHI KIMURA
Tổng Giám Đốc
Business Solution Department
Workplace Solutions Division

Để xem thêm chi tiết về thông báo, vui lòng xem thông tin dưới đây.

Thông báo liên quan đến Quan hệ Đối tác Kinh doanh giữa Ricoh và Toshiba Tec